Chính sách đổi trả và hoàn tiền

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN

Quý khách hàng khi mua các sản phẩm tại hệ thống cửa hàng Yến Sào Thiên Triều, quý khách sẽ được áp dụng hình thức đổi trả 1-1 trên toàn quốc với những điều kiện đổi trả sau đây:

  • Còn trong khoản thời gian bảo hành khi mua sản phẩm tại Yến Sào Thiên Triều (5 ngày kể từ ngày mua hàng)
  • Sản phẩm còn nguyên nguyên vẹn,còn hạn sử dụng,còn tem niêm phong, không bị trầy xước, hư hỏng hoặc có dấu hiệu đã qua sử dụng
  • Hàng hóa đổi trả phải có chứng từ mua hàng: đơn hàng, hợp đồng mua hàng

Phạm vi áp dụng trên toàn quốc

 

Chính sách hoàn tiền

Chính sách hoàn tiền sẽ áp dụng cho tất cả các sản phẩm khi khách hàng mua tại yensaothientrieu.com theo những điều kiện bảo hành và đổi trả dựa theo những điều đã nêu trong chính sách này. Việc hoàn tiền lại sẽ được chuyển khoản hoặc nhận tiền mặt ngay tại các cửa hàng của Yến Sào Thiên Triều.

Quy trình đổi/trả hàng

Liên hệ Hotline: 0925.361.361 hoặc gửi email về địa chỉ myvietthientrieu@gmail.com để thông báo về yêu cầu đổi, trả hàng.

Tiếp theo

Quý khách gửi trả sản phẩm còn nguyên bao bì cùng các giấy tờ như sau:

  • Phiếu giao hàng hoặc hóa đơn giá trị gia tăng (nếu có)
  • Bao bì có dán mã sản phẩm bên ngoài.

Đến địa chỉ:

66 Đường số 51 khu phố 6, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh (từ 08:00 đến 17:00 vào thứ 2 đến thứ 7 trong tuần)

 Sau khi đã nhận, kiểm tra và chấp nhận sản phẩm mà bạn trả lại, Bộ Phận Hoàn Trả Sản Phẩm của Chúng tôi sẽ tiến hành đổi trả sản phẩm hoặc hoàn tiền cho bạn trong vòng 01 đến 02 ngày làm việc.

Facebook